EnglishVietnamese

Chính sách về đổi, trả hàng

Thời gian đăng: 06-05-2015 16:16 | 1468 lượt xemIn bản tin

Chính sách đổi trả hàng tại shop Vua bao cao su - NAM SHOP cụ thể như sau:

- Ưu tiên Phát hiện sớm sai sót để xử lý ngay lập tức

Ngay khi nhận được hàng, chúng tôi mong quý khách bớt chút thời gian để kiểm tra ngay sản phẩm để đảm bảo đủ về số lượng, chủng loại mà mình yêu cầu. Nếu có phát hiện bất kỳ thiếu sót nào hay cảm thấy sản phẩm mà mình nhận được không đúng với thông tin đặt hàng, quý khách có thể TỪ CHỐI NHẬN HÀNG. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa sai và giao hàng lại cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Quý khách lưu ý không tự ý bóc sản phẩm, dùng thử, tháo lắp, thay đổi kết cấu... có thể làm phức tạp hơn việc đánh giá chất lượng sản phẩm và khó khăn cho việc đổi trả hàng.

Shop Vua bao cao su NAM SHOP luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình nhưng việc sai sót, nhầm lẫn là điều khó tránh khỏi, vì vậy việc phát hiện sớm các sai sót sẽ giúp cho việc xử lý dễ dàng hơn rất nhiều.

- Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại shop Vua bao cao su NAM SHOP. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại NAM SHOP.

Lưu ý: dòng sản phẩm dạng nước và các loại máy matxa do tính năng đặc thù (việc phát hiện đã dùng thử hay chưa của khách hàng là rất khó khăn, dùng sai hướng dẫn có thể làm hỏng máy ngay những lần đầu, số ít khách hàng có ý làm hỏng để được đổi trả, và vì yếu tố sức khỏe và tâm lý không muốn dùng hàng cũ của người dùng nên shop chúng tôi không nhập về sửa bán lại) nên sẽ không được áp dụng hình thức đổi trả hàng.

Quý khách có thể thực hiện việc đổi trả hàng trực tiếp tại cửa hàng của shop Vua bao cao su NAMSHOP trong giờ hàng chính tại địa chỉ 279b Quan Nhân - Thanh Xuân - Hà Nội.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của shop Vua bao cao su NAMSHOP. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách tùy vào trường hợp cụ thể.

 

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại shop Vua bao cao su NAM SHOP.

 

PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại bộ phận kỹ thuật, NAM SHOP sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau: 

Lí do đổi trả hàng

Phương thức hoàn tiền

Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (hàng đúng và đủ chất lượng nhưng khách vẫn muốn đổi trả hàng vì không ưng ý hoặc cảm thấy không phù hợp với nhu cầu...)

  • Hoàn tiền mặt lại cho khách hàng  (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng)
  • Khách hàng có thể mua sản phẩm mới thay thế (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng)

Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng (do lỗi của sản phẩm hoặc do sai sót về mặt hàng, số lượng...)                          

  • Khách hàng được mua sản phẩm mới
  • Đổi sản phẩm mới cùng loại.
  • Hoàn tiền mặt lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng)

Trên đây là chính sách đổi trả hàng chung của shop Vua bao cao su Nam Shop, ở một số sản phẩm có tính chất đặc thù riêng chúng tôi sẽ có hướng dẫn chi tiết trong nôi dung mô tả sản phẩm và thông tin chi tiết đến khách hàng khi mua hàng.

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline : 0904.927.636

Xin cảm ơn!

Bình luận
Bạn có thể thích ?
Video giới thiệu
Fanpage Facebook
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào

Đẹp
Bình thường
Xấu

Nhập mã

Xem kết quả