EnglishVietnamese

Hệ thống shop Vua bao cao su - NamShop chuyên bán buôn và lẻ các dòng bao cao su chính hãng được nhập từ các công ty trong và ngoài nước, ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp khá đầy đủ các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu sinh lý, quan hệ tình dục lành mạnh như: gel bôi trơn, gel tăng khoái cảm nữ, sản phẩm hỗ trợ chống xuất tinh sớm nam, các dụng cụ hỗ trợ quan hệ. Vua bao cao su - NamShop cũng có bán các mặt hàng quần áo lót nam, các mặt hàng phụ kiện và nước hoa, mỹ phẩm nam...và chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng. 

 

Các bạn có thể mua hàng tại Vua bao cao su - NamShop bằng những hình thức sau:

 

Cách 1: Mua hàng trực tiếp tại Shop

 

Vua bao cao su - NamShop có địa chỉ chính thức tại số 279b Quan Nhân - Thanh Xuân - Hà Nội. Các bạn có thể đến trực tiếp shop để xem và mua các sản phẩm mà mình cần. Khuyến cáo các bạn nên xem trước sản phẩm trên các website của Vua bao cao su - NamShop để khi đến shop dễ tìm hơn và nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho các bạn những điều còn thắc mắc.

 

Bản đồ chỉ đường đến shop Vua bao cao su - NamShop

Bản đồ chỉ đường đến shop Vua bao cao su - NamShop tại 279B Quan Nhân - Thanh Xuân

 
Cách 2: Giao hàng tận nơi cho khách hàng ở nội thành Hà Nội

 

Với những khách hàng ở nội thành Hà Nội không có thời gian qua shop mua hàng, chỉ cần gọi điện đặt hàng, hoặc đặt hàng trên website và email...nhân viên của shop Vua bao cao su - NamShop sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

 

- Miễn phí giao hàng cho khách hàng ở các quận nội thành Hà Nội khi mua đơn hàng trên 150.000đ (Trừ quận Long Biên, Tây Hồ, Từ Liêm có tính phí theo khoảng cách và giá trị đơn hàng).

 

- GIAO HÀNG SIÊU NHANH trong 30 phút hoặc giao hàng THEO GIỜ MÀ KHÁCH HÀNG MONG MUỐN (áp dụng cho khách hàng ở nội thành mua đơn hàng trên 300.000đ). Các đơn hàng nhỏ hơn chúng tôi sẽ cố gắng ghép đơn hàng để giao sớm nhất có thể.

 

- Các quận huyện khác phí giao hàng tùy vào vị trí và giá trị đơn hàng, xin gọi để biết chi tiết mức phí và các thức giao hàng.

 

- Thời gian giao hàng nhanh chỉ trong 30 phút nếu khách cần gấp, hoặc giao các thời điểm trong ngày tùy yêu cầu của khách hàng.

 

Số HOTLINE đặt hàng: 04.8586.9973 - 094647.2627 - 0904.927.636

 

Cách 3: Gửi hàng tận nơi cho khách hàng ở các tỉnh

 

Khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác mua sản phẩm của shop Vua bao cao su - NamShop chúng tôi sẽ gửi hàng tận nơi theo 3 hình thức:

 

- Gửi qua nhà xe ôtô với các tỉnh lân cận. Quý khách có thể thanh toán trước qua chuyển khoản ATM hoặc gửi tiền trước cho nhà xe ô tô về Hà Nội, sau đó Vua bao cao su - NamShop sẽ nhận tiền và gửi hàng lại cho quý khách. Thời gian nhận hàng rất nhanh, chỉ vài tiếng đến trong ngày, tùy theo tỉnh.

 

- Gửi chuyển phát nhanh. Khách hàng thanh toán qua chuyển khoản sau đó NAMSHOP gửi hàng qua công ty chuyển phát nhanh, họ sẽ gửi hàng về tận địa chỉ của quý khách. Thời gian nhận hàng tùy tỉnh thành, tối đa không quá 3 ngày.

 

- Gửi hàng qua bưu điện, nhận hàng mới phải thanh toán. Quý khách gửi trước cho shop một thẻ điện thoại 50.000đ đặt cọc đảm bảo sẽ nhận hàng khi hàng đến, số tiền này sẽ trừ vào số tiền hàng mà khách hàng phải thanh toán khi nhận hàng từ nhân viên bưu điện. Mục đích của việc thu cọc trước 50.000đ là để hạn chế các trường hợp đặt hàng ảo, hàng giao đến lại không có người nhận, khi đó NAMSHOP phải chịu tới 2 lần phí vận chuyển đi và về.

 

Tài khoản ngân hàng của NAMSHOP

 

- Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, chủ tài khoản Nguyễn Văn Trịnh, số tk : 0301.000.300.352

- Ngân hàng Agribank, chi nhánh Trung Yên. Tên chủ tài khoản : Phan Thị Hồng Vân, Số tài khoản : 1302 2052 60791

- Ngân hàng BIDV, Tên chủ tài khoản : Nguyễn Văn Trịnh, Số tài khoản : 2151 0000 8254 39

 

Sau khi gửi xong khách hàng nhớ giữ lại hóa đơn và nhắn tin cho chúng tôi để chúng tôi kiểm tra và gửi hàng.
 

Xin cảm ơn!