EnglishVietnamese

Vua bao cao su Việt Nam - một thành viên của hệ thống Nam Shop chuyên bán buôn và lẻ bao cao sucác mặt hàng sinh lý lành mạnh. Chúng tôi gọi là "Vua bao cao su" không phải để xưng mình là số một hay cạnh tranh với các đơn vị khác, mục đích của chúng tôi là hướng đến chất lượng phục vụ khách hàng với các tiêu chí cụ thể sau:

 

- Về sản phẩm: chất lượng nhất - đa dạng lựa chọn nhất.

+ Chất lượng nhất : hiện nay trong cơ cấu sản phẩm bao cao su của chúng tôi có tới 99% là hàng nhập chính hãng từ các công ty trong và ngoài nước, chúng tôi luôn yêu cầu đơn vị cung cấp có hóa đơn VAT và nguốn gốc xuất xứ rõ ràng. Trong đó, chúng tôi ưu tiên hơn và bán các dòng bao cao su có thương hiệu tốt đã được khẳng định trên toàn cầu như bao cao su Sagami Nhật Bản, Jex Nhật Bản, Okamoto Nhật Bản, Kimono Nhật Bản, Durex Thái Lan, Trojan USA, bao cao su Feel - Innova - Cá Ngựa Longsock...từ Malaysia, PowerMen - Sumo...Hàn Quốc...

+ Lựa chọn đa dạng nhất cho khách hàng: với cơ cấu sản phẩm đa dạng hơn 400 loại bao cao su với đủ các tính năng, đủ các mức giá từ rẻ nhất vài trăm đồng/chiếc đến hàng siêu cao cấp có giá vài trăm ngàn/chiếc... Phải nói là trên thị trường có loại bao cao su nào tốt thì đều có bán hoặc sẽ được bán tại shop Vua bao cao su. Chúng tôi muốn mang tới sự lựa chọn đầy đủ và hài lòng cho khách hàng.

 

- Về chất lượng dịch vụ: Tôn chỉ của chúng tôi là không bao giờ dừng nỗ lực nếu thấy vẫn có thể làm tốt hơn.

+ Giao hàng : nhanh nhất và miễn phí

NHANH NHẤT : nếu quý vị khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội, Sài Gòn mua đơn hàng trên 300.000đ sẽ được giao hàng siêu nhanh trong 30 phút hoặc GIỜ GIAO DO KHÁCH CHỌN. Hiện ở thị trường bao cao su miền Bắc có thể nói chưa có shop bao cao su nào có đội ngũ giao hàng của đơn vị nào đông đảo như Vua bao cao su - Nam Shop, đó là lý do chúng tôi có thể giao hàng SIÊU NHANH. Không cần ghép đơn hàng, không giao hàng qua xe ôm...

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG trong các quân nội thành Hà Nội cũ (trừ Long Biên, Tây Hồ, Từ Liêm có tính phí nhỏ) khi khách hàng mua đơn hàng chỉ từ 150.000đ.

Giao hàng kín đáo, tế nhị, nhân viên ăn mặc nói năng lịch sự!

+ Chất lượng tư vấn : thật thà là kim chỉ lam của Vua bao cao su Nam Shop

Chúng tôi luôn nói thật và đúng về chất lượng cũng như các thông tin về sản phẩm để khách hàng lựa chọn khách quan.

Chúng tôi luôn có gắng hỏi kỹ nhu cầu của khách hàng để giúp quý khách mua được đúng món hàng mình đang có nhu cầu.

Chúng tôi tư vấn 24/7 các vấn đề liên quan đến sản phẩm và chính sách bán hàng của shop Vua bao cao su.

 

- BAO CAO SU MIỄN PHÍ

Vua bao cao su làm ăn kinh doanh chân chính và luôn tính toán tiết giảm chi phí để có lợi nhuận tái đầu tư. Chúng tôi luôn nộp thuế và các nghĩa vụ đầy đủ với nhà nước, trả lương và các chế độ chính sách với nhân viên của mình một cách hợp lý nhất. Và hơn cả, chúng tôi muôn đóng góp cho xã hội những sản phẩm có chất lượng thực sự, bên cạnh đó là chương trình Phát bao cao su miễn phí như là một cách để chi ân với xã hội và cộng động Việt Nam.

Chương trình được thực hiện liên tục, mỗi khách hàng sẽ được phát tối đa 7 chiếc bao cao su/ trên một tuần với giá bằng không. Loại bao cao su mà chúng tôi phát phải đảm bảo chất lượng an toàn theo tiêu chuẩn, có đầy đủ thông tin rõ ràng, các bạn vui lòng xem thêm phần BAO CAO SU MIỄN PHÍ trên website Vuabaocaosu để biết thông tin chi tiết.

 

"KHÔNG BAO GIỜ DỪNG NỖ LỰC NẾU THẤY VẪN CÓ THỂ LÀM TỐT HƠN"

Vua bao cao su - Nam Shop

-------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xin liện hệ.

 

Shop bao cao su NAMSHOP tại Hà Nội - Vua Bao Cao Su

 

Website : http://vuabaocaosu.com/

 

Điện thoại : 04.8586.9973 - 0904.927.636 - 094647.2627 ( nhận tư vấn 24/7 )

 

Địa chỉ : Cơ sở 1: 112 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội ( gần Royal City )

               Cơ sở 2: 279b Quan Nhân - Thanh Xuân - Hà Nội

 

Email : namshopnet@gmail.com 

 

Yahoo : NamShop01

 

---------------------

 

NamShop Hà Nội mở cửa bán hàng từ 8h sáng đến 22h đêm, tất cả các ngày trong tuần, kế cả ngày nghỉ lễ tết.

Bạn có thể thích ?
Video giới thiệu
Fanpage Facebook
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào

Đẹp
Bình thường
Xấu

Nhập mã

Xem kết quả