EnglishVietnamese

Mua bao cao su ở đâu, hiệu thuốc tây, siêu thị

Thời gian đăng: 02-08-2017 14:19 | 101 lượt xemIn bản tin

Bao cao su được biết đến là biện pháp hữu hiệu giúp phòng tránh thai hiệu quả nhất hiện nay, việc sử dụng bao cao su vừa tiện lợi lại dễ dàng. Với những bạn mới lần đầu đi mua bao cao su chắc hẳn sẽ rất ngại ngùng. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị bán bao cao su Online có cả chính hãng và không chính hãng bởi thế khi mua bao bằng hình thức online các bạn nên tìm mua ở những địa chỉ bán bao cao su uy tín, tin cậy tránh trường hợp tiền mất – tật mang. Vậy mua bao cao su ở đâu là tốt nhất chính hãng. Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn:

 

Tâm lý chung của bất kỳ ai khi đi mua bao cao su đều lo lắng không biết ở đâu bán bcs là tốt nhất, cửa hàng đó có bán sản phẩm chính hãng không, nhỡ mua phải bao cao su kém chất lượng về sử dụng sẽ rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy mua bao cao su uy tín ở đâu?

 

hieu thuoc tay ban bao cao su gi

 

 

Bạn có thể mua bao cao su ở hiệu thuốc tây:
 

Ưu điểm:

 

Gần nhà, tiện lợi

 

Hạn chế:

 

Những mặt hàng bao cao su ở hiệu thuốc thường có rất ít sản phẩm và không đa dạng tính năng, mẫu mã, chủng loại. Okemen.Com có làm một cuộc khảo sát nhỏ đến 10 hiệu thuốc tây thì thấy đa phần những hiệu thuốc bán chỉ những dòng bao cao su giá rẻ như: Ok, Viplus, Strong’s Men hay vài hộp Durex cơ bản...mà thôi. Cũng có một số hiệu thuốc tây lớn tại Hà Nội và Sài Gòn bán một vài loại của Durex, Sagami.. nhưng cũng chỉ có một số loại điển hình. Nếu bạn cần mua bao cao su về sử dụng với mục đích phòng tránh thai thông thường thì có thể vào hiệu thuốc để mua sản phẩm.

 

Bạn có thể mua bao cao su ở siêu thị: BigC, Metro, Vincom…

 

Ưu điểm:

Đa dạng – nhiều sự lựa chọn hơn ở hiệu thuốc tây

Hạn chế:

Ở siêu thị thường có rất đông người qua lại, hơn nữa mặt hàng ‘bao cao su’ có thể coi là nhạy cảm với nhiều người. Bạn hãy thử hình dung sau khi lựa chọn bao cao su chúng ta còn phải ra thanh toán ở quầy thu ngân nữa chứ…Bao cao su bán ở siêu thị thường có nhiều hơn ở hiệu thuốc tây. Tuy nhiên ở đây không có nhân viên tư vấn nhỡ mua nhầm lại phải đổi trả mất thời gian.

 

Mua bao cao su ở các shop  người lớn chuyên dụng

 

Ưu điểm:

 

Có sự lựa chọn đa dạng, không ngại vì hầu hết các shop bao cao su đều có chính sách giao hàng tận nơi tại nhà.

 

Nhược điểm:

 

Không tiện lợi như ở hiệu thuốc tây, không an tâm nếu lựa chọn phải shop bao cao su không có địa chỉ rõ ràng.

 

mua bao cao su o dau la tot va dam bao an toan

 

Đánh giá về 3 nơi có thể đến mua bao cao su về sử dụng:

 

Đối với hiệu thuốc tây: Nếu chúng ta chỉ có nhu cầu mua bcs về phòng tránh thai thông thường, nhiều khi nhỡ ở nhà đang hết bao cao su có thể phi nhanh ra hiệu thuốc tây mua về dùng tạm. Những loại bcs ở hiệu thuốc tây thường có ít tính năng và dùng không thích bằng siêu thị và shop người lớn. Bạn nên thử cảm giác mới với những loại bao cao su tốt hơn.

 

Đối với siêu thị lớn: Mặc dù ở siêu thị và những cửa hàng tiện lợi có mặt hàng bao cao su đa dạng hơn nhưng chúng ta vẫn rất ngại vì ở đây còn phải thanh toán ở quầy thu ngân, vào những ngày nghỉ cuối tuần mọi người đến mua đồ dùng sinh hoạt rất đông… vô hình chung làm chúng ta sẽ rất mắc cỡ khi bị người quen bắt gặp, chưa kể đến lại ra cổng bảo vệ kiểm tra nữa chứ.

 

Đối với các shop bao cao su/shop người lớn chuyên dụng: Có thể khắc phục được – việc lựa chọn shop bao cao su uy tín đảm bảo khá dễ dàng. Bạn chỉ cần lựa chọn shop bán bao cao su uy tín nhiều năm, có địa chỉ rõ ràng, mọi thông tin chi tiết về sản phẩm đầy đủ từ đơn vị nhập khẩu, phân phối, hạn sử dụng, tính năng….

 

>> Địa chỉ shop bao cao su tại Hà Nội.

 

Trên đây là 3 nơi bạn có thể đến mua bao cao su, hi vọng với bài viết này bạn có thể biết mình nên mua bao cao su ở đâu là tốt nhất và an toàn rồi chứ.

 

Chúc bạn mua được loại bao cao su phù hợp với nhu cầu.!

 

Bình luận
Bạn có thể thích ?
Video giới thiệu
Fanpage Facebook
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào

Đẹp
Bình thường
Xấu

Nhập mã

Xem kết quả