EnglishVietnamese

Sagami Original 0.01 mỏng hơn cả sợi tóc

Thời gian đăng: 20-07-2015 10:37 | 630 lượt xemIn bản tin

Trên thế giới hiện nay bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01 được đánh giá là bao cao su mỏng nhất thế giới. Mỏng chỉ 0.01 mm, mỏng bằng 1/6 sợi tóc, đem lại cảm giác chân thật khi quan hệ.

 

 

Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01 -11

 

 

Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01 mỏng hơn cả sợi tóc

 

 

- Bao cao su Sagami Original 0.01 là dòng sản phẩm cao cấp nhất và mỏng nhất thế giới hiện nay.

 

- Độ mỏng chỉ 0.01mm, tức là mỏng bằng 1/6 sợ tóc người, siêu siêu mỏng. Hiện nay, trên thế giới chưa có loại bcs có độ mỏng bằng chứ đừng nói là mỏng hơn. Khi cẩm chiếc bao cao su trên tay bạn có cảm giác như không bởi độ siêu mỏng của nó.

 

- Bao cao su Sagami Original 0.01 không mùi cao su, chống dị ứng, co dãn rất linh hoạt

 

- Làm từ chất liệu Poly Urethane - chất liệu chế tạo nên các thành phần cơ thể người nhân tạo

 

Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01 là dòng bao cao su cao cấp của hãng Sagami Nhật Bản - SAGAMI Rubber Industrial. Độ mỏng của bao cao su thường rơi vào khoảng từ  0.09mm - 0.04mm - 0.03mm - 0.02mm - rồi đến 0.01mm. Hiện nay chưa có hãng bao cao su nào sản xuất ra được dòng bao cao su siêu mỏng đến thế.

 

Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01

 

 

Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01 http://vuabaocaosu.com/bao-cao-su-sagami-original-001-sieu-mong-nhat-the-gioi-1c-1-1-1189403.html là sản phẩm bao cao su mỏng nhất thế giới, được sản xuất với số lượng có hạn chính vì thế rất hiếm. Bao cao su Sagami Original 0.01 được sản xuất làm từ chất liệu cao cấp chủ yếu để làm quà biếu tặng cho đối tác. Bởi đây là sản phẩm biếu tặng cho nên nó rất hiếm bạn khó lòng tìm được ở những cơ sở sở nhỏ lẻ.  Ở Việt Nam Shop bao cao su NamShop - Vua Bao Cao Su là đại lý phân phối cấp 1, có giấy ủy quyền của hãng chuyên phân phối các loại bao cao su Sagami, gel bôi trơn Sagami nên chúng tôi có bán rất nhiều sản phẩm Bao cao su Sagami Original 0.01 chính hãng, nếu bạn muốn mua với số lượng lớn chúng tôi cũng có bán.

 

 

10 tính năng trội của Sagami Original 0.01 so với sản phẩm thông thường:

 

1. Siêu siêu mỏng (0.01mm)

2. Chịu được áp suất gấp 3 lần và lực kéo gấp 2 lần

3. Truyền nhiệt cực nhanh

4. Không có mùi cao su

5. Cảm giác tự nhiên như thật

6. Trong suốt

7. Không phản ứng với các loại dầu

8. Tuổi thọ cao

9. Không gây dị ứng

10. Không gây độc hại

 

 

bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01

 

 

- Như chúng tôi đã nói ở trên. Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, hãng Sagami Nhật Bản đã sản xuất thử nghiệm tới 20.000 chiếc bao cao su Sagami Original 0.01 để phát miễn phí cho những người dùng thử nhằm đánh giá chất lượng. Điều đó cho thấy một cách làm việc chuyên nghiệp của hãng Sagami Nhật Bản nói riêng và các tập đoàn lớn ở Nhật nói chung. Không nhiều các công ty trên thế giới làm được điều này.

 

-----------------------------------------


Những câu hỏi thường gặp

 

 Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01 có đắt không?

 

Dòng bao Sagami Original 0.01 là sản phẩm cao cấp nhất thế giới hiện nay cho nên giá thành khá đắt. Bạn có thể dùng để làm quà biếu tặng sếp hoặc ngươi thương nhân ngày đặc biệt. Bạn có thể dùng loại bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.02 giá khoảng 90k/2C. Đây cũng là dòng sản phẩm cao cấp của Sagami Nhật Bản.

 

 

Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01 - 9Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01 - 10

 

 

 

Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01 mỏng có an toàn không?

 

 

Như shop đã trình bày ở trên, bao cao su Sagami Original 0.01 là sản phẩm cao cấp, sau 10 năm nghiên cứu hãng Sagami Nhật Bản đã cho ra đời dòng sản phẩm Sagami Original 0.01. " Sagami Nhật Bản đã sản xuất thử nghiệm tới 20.000 chiếc bao cao su Sagami Original 0.01 để phát miễn phí cho những người dùng thử nhằm đánh giá chất lượng"  . Điều này chứng tỏ sự an toàn tuyệt đối, rất an toàn cho người sử dụng.

 

 

Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01 có gây cảm giác khó chịu không?

 

Hoàn toàn không các bạn nhé, bởi độ siêu mỏng tuyệt đối không như những loại bao cao su dày khó chịu. Độ mỏng của bao cao su "mỏng đến nỗi vợ còn không biết chồng mang bao". Truyền nhiệt nhanh, đem lại cảm giác chân thật nhất.

 

 

Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01 vì sao lại có giá thành cao như vậy?


Bởi chất liệu sản xuất và quy trình nghiên cứu để làm ra chiếc bao cao su mỏng nhất thế giới. Nhờ chất liệu cao cấp "Bao cao su Sagami Original 0.01 ". Được làm từ chất liệu Poly Urethane - một chất liệu thường được dùng để chế tạo các vậy liệu cấy ghép y khoa, nó rất tương thích với cơ thể và có độ bền cao hơn nhiều lần mủ cao su tự nhiên (các loại bao cao su thường làm bằng mủ cao su tự nhiên - latex). Nó cho độ mỏng chỉ 0.01mm, mỏng bằng 1/6 các loại bao cao su thông thường, cho cảm giác chân thật nhất."

 

Số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn sứng đáng với những gì bạn nhận được.

 

Hãy thử và cảm nhận nhé.!

 

Bình luận
Bạn có thể thích ?
Video giới thiệu
Fanpage Facebook
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào

Đẹp
Bình thường
Xấu

Nhập mã

Xem kết quả